Leigusamingur undirritaður

16. janúar 2009 kl. - Helgi Hrafn

Dagurinn byrjaði ágætlega, ég vaknaði reyndar frekar seint þar sem Helgi Steinar var í heimsókna hjá mér í gærkvöldi. Vorum að brasa með nýja vefinn hans, icehusky.is. En í vinnunni í dag náði ég að klára ársuppgjörið í nautgriparætkinni, og ættu BÍ menn að geta farið yfir gögnin sín áður en efnið verður gefið út. Mamma hringdi svo í mig, og spurði hvort mig vantaði ekki að fara í Bónus, sem var alveg rétt. Síðan þegar ég var kominn heim hitti ég þau sem ætla að leigja af okku Stekkjartúnið og fórum við yfir ýmis atriði og skrifuðum undir leigusamninginn. Eftir það fékk ég mér að borða og stein sofnaði fyrir framan imbann.

í stuttu máli, mjög góður dagur.

Deila með öðrum:
 • Facebook
 • Twitter
 • Digg
 • StumbleUpon
 • del.icio.us
 • Google Bookmarks
 • Tumblr
 • LinkedIn
 • email

Athugasemdir (2) við “Leigusamingur undirritaður”

 1. Aníka segir:

  ástin mín, það er alltaf jafn brjálað að gera hjá þér :D heyri í þér í dag!

 2. Helgi Hrafn segir:

  Jamm, nóg að gera þegar mar er að flytja og allt brjálað í vinnunni :D

Skrifa athugasemd

/>

/>

Leyfilegt XHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong> <pre lang="" line="" escaped="">