Gleðilegt nýtt ár

1. janúar 2009 kl. - Helgi Hrafn

Fyrst að það er nýtt ár gengið í garð hef ég ákveðið að hefja nýtt blogg. Ég hef hingað til notast við lítið vefkerfi sem ég hannaði á sínum tíma fyrir konuna mína, Aníku Lind, en ég hef ekki allann tímann í heiminum til að viðhalda því kerfi. Þannig ég hef ákveðið að notast við Wordpress.

Áramótaheiti mitt er að blogga á hverjum einasta degi þessa árs. Þetta geta verið alskonar færslur sem ég kem til með að skrifa um. Vinnuna, forritun, eitthvað á netinu, eða bara eitthvað sem mér dettur í hug. En það verður bara að koma í ljós.

En til að byrja með, Gleðilegt nýtt ár!

Deila með öðrum:
 • Facebook
 • Twitter
 • Digg
 • StumbleUpon
 • del.icio.us
 • Google Bookmarks
 • Tumblr
 • LinkedIn
 • email

Efnisorð:

Athugasemdir (2) við “Gleðilegt nýtt ár”

 1. Aníka Lind segir:

  já sæll.. ég fylgist spennt með :D

 2. Helgi Hrafn segir:

  HEHE .. jamm. Það er alveg kominn tími til að blogga eitthvað. Ég bloggaði mest þegar ég var með matardagbókina í fyrra.

Skrifa athugasemd

/>

/>

Leyfilegt XHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong> <pre lang="" line="" escaped="">