Laufléttur laugardagur

21. febrúar 2009 kl. - Helgi Hrafn

Þessi dagur var mjög þægilegur hjá okkur hjónunum. Við byrjuðum á því að fara í IKEA og Kringluna til að klára minni háttar búðarferðir okkar frá því við komum. Síðan héldum við bara heima á leið og höfðum það þægilegt. Bökuðum okkur pizzu og horfðum á The Curious Case of Benjamin Button.

Þar til á morgun, takk í bili.

Deila með öðrum:
 • Facebook
 • Twitter
 • Digg
 • StumbleUpon
 • del.icio.us
 • Google Bookmarks
 • Tumblr
 • LinkedIn
 • email

Efnisorð: , , ,

Ein athugasemd við “Laufléttur laugardagur”

 1. Aníka segir:

  jamm.. þetta var frábær dagur elskan.. og Pizzan var GEGGJUÐ!! mmmmmm :*

Skrifa athugasemd

/>

/>

Leyfilegt XHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong> <pre lang="" line="" escaped="">