Reykjavík og bensínlausir bílar

12. febrúar 2009 kl. - Helgi Hrafn

Hvað er málið með alla þessa bíla út í vegkanti þegar mar keyrur um stór Reykjavíkursvæðið. Ég er að sjá í það minnsta 3-4 bíla á leiðinni í og úr vinnu á daginn. Þetta eru ekkert eld gamlir bílar sem eru óökufærir. Sumir hverjir bara frekar nýlegir og fínustu bílar. Ekki lentu þeir í árekstri, því ekkert sést á þeim. Ég velti þessu fyrir mér, og held að bílarnir hljóta að vera bensínlausir.

Ég bara spyr. Nenna Reykvíkingar ekki að taka bensín?

Deila með öðrum:
 • Facebook
 • Twitter
 • Digg
 • StumbleUpon
 • del.icio.us
 • Google Bookmarks
 • Tumblr
 • LinkedIn
 • email

Efnisorð: ,

Athugasemdir (2) við “Reykjavík og bensínlausir bílar”

 1. Borgar segir:

  Bílarnir eru ekki bensínlausir. Eftir því sem tíminn líður muntu sjá að þeir safnast venjulega á sömu staðina. Þetta eru staðirnir þar sem lögreglan fylgist með hraða- og ölvunarakstri. Nema þeir sem eru í miðbænum, þeim er bara illa lagt.

 2. Helgi Hrafn segir:

  @Borgar: Þú segir nokkuð. Við konan vorum einmitt að velta þessu fyrir okkur. Okkur fannst hraða- og ölvunarakstur svo fjarstætt, þar sem sumum bílunum er komið fyrir um hábjartann dag. En hvað vitum við, Sveitalubbarnir að norðann :P

Skrifa athugasemd

/>

/>

Leyfilegt XHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong> <pre lang="" line="" escaped="">